Review  miếng dán thải độc chân liệu có tốt không?

Bộ phận chân trong cơ thể người là nơi tập trung số lượng lớn các loại dây thần kinh khác nhau, thể hiện các loại bệnh và chứa nhiều chất độc nhất. Thông thường, trong y học sử dụng nhiều giải pháp tác động đến lòng bàn chân nhằm chữa trị một số bệnh hiệu quả. Miếng dán thải độc chân dường như là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng. Hôm nay Bách Kim Thảo sẽ review miếng dán thải độc chân có thực sự tốt với sức khỏe con người hay không? Cùng khám phá nhé!

Miếng dán thải độc chân là gì?
Miếng dán thải độc chân là gì?

Miếng dán thải độc chân là gì?

Ngày nay, miếng dán thải độc chân dường như đã trở thành sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và được dán tại lòng bàn chân của người dùng. Điều này giúp đào thải độc, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ khí huyết lưu thông tốt hơn. 

Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng lưu thông tuần toàn máu và loại bỏ đi những loại chất độc đã tích tụ lại lâu ngày trong cơ thể thông qua bàn chân. 

Với sự kết hợp giữa miếng dán thải độc và Động Y, y học hiện đại được điều chế và sản xuất dựa trên những nguyên liệu tự nhiên. Điều này có thể mang đến sự tin cậy, đảm bảo được an toàn, sự lành tính cho người dùng. Những loại sản phẩm này thiết kế theo từng miếng nhỏ, vừa với lòng bàn chân tạo sự thoải mái khi dùng.

=>> Xem thêm: Các sản phẩm trị liệu xông ngải cứu

Công dụng của miếng dán thải độc chân

Sở nhiều nhiều công dụng khác nhau nên miếng dán thải độc chân được lượng lớn khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Sau đây là những review tác dụng miếng dán thải độc chân mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng như: 

Công dụng của miếng dán thải độc chân
Công dụng của miếng dán thải độc chân
  • Giups quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt hơn nhằm tăng hệ miễn dịch để có thể chống lại các bệnh lý khác nhau. 
  • Có khả năng hút chất độc và các loại cặn bã được tích tụ tại cơ thể trong thời gian dài thông qua vị trí lòng bàn chân. Từ đó, giúp có thể được khỏe mạnh và hạn chế sự nóng trong người, hạn chế mụn mọc và làm đẹp. 
  • Tạo cho người dùng sự thỏa mái khi hoạt động đi đứng nhiều trong ngày dài. 
  • Miếng dán thải độc chân này còn được xem là giải pháp làm giảm đau và hỗ trợ những người có triệu chứng khó ngủ bởi đau nhức xương khớp,… 
  • Có tác dụng làm suy giảm những tác nhân gây hại đến gan nhằm tạo điều kiện giúp bộ phận này được tốt và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, còn có thể loại bỏ được những tiềm ẩn biến chứng gây ra bệnh viêm gan, xơ gan,… 
  • Bên cạnh việc dán bàn chân, thì sản phẩm này có thể dán tại các vị trí khác trên cơ thể nơi mà bị đau nhức, nổi mụn,… 
  • Đồng thời là sự hỗ trợ đắc lực dành cho những người bận rộn không thể chăm sóc sức khỏe cho chính mình mà không tốn nhiều chi phí. 
  • Được sản xuất từ các thảo dược tự nhiên, nên có tác dụng an toàn và lành tính khi dùng. 

Review chân thực  miếng dán thải độc chân liệu có tốt không?

Thông thường, với hình thức quảng cáo, review miếng dán thải độc chân trở nên rầm rộ nhưng lại mang đến sự không hài lòng về sản phẩm này. 

Review chân thực  miếng dán thải độc chân liệu có tốt không?
Review chân thực miếng dán thải độc chân liệu có tốt không?

Như quảng cáo miếng dán khi được đặt tại lòng bàn chân với 6 tiếng sẽ là lúc các hạt trắng tại miếng dán sẽ chuyển dần sang màu đen, xuất hiện chất nhờn bám trên bề mặt,… 

Điều này, được xem là miếng dán đã hút được độc tố từ cơ thể ra bên ngoài. Tuy nhiên, điều này có phải là sự thật hay không. 

Theo như PGS.TS. Phạm Gia Điền, Viện Hóa học, Viện Khoa học&Công nghệ Việt Nam đã có những nhận định về loại miếng dán thải độc chân này. 

Theo như phân tích, miếng dán không hề có công dụng về mặt cảm quan bởi khi được dán vào cơ thể hay không thì miếng dán vẫn xuất hiện màu đen và có chất nhờn bám dính,… 

Theo như phân tích, miếng dán thải độc chân sở hữu các thành phần như dấm gỗ, bột ngọc trai, dextrin,… Bên cạnh đó còn có thành phần axit glycolic trong mỹ phẩm được hoạt động với tính năng tẩy tế bào chết cao nhưng rất dễ hòa than. 

Còn thành phần của dấm gỗ sẽ có axit axetic, methanol,… và nhiều thành phần khác nhưng không có công dụng hút độc. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn sản phẩm miếng thải độc chân ngải cứu được làm từ các dược liệu tự nhiên.

 Việc tìm hiểu và xem review miếng dán thải độc ngải cứu, sẽ hiểu chúng mang lại những lợi ích gì cho sức khỏe của mình. 

Miếng dán nhiệt ngải cứu được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên như cây ngải cứu, gừng, long não, ớt,… từ đó sản xuất nên miếng dán nhiệt được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. 

Ngoài việc sử dụng thải độc chân, sản phẩm này còn có nhiều công dụng khác như làm giảm đau các xương khớp, đau lưng, đau cổ, cải thiện đau thần kinh, giảm nhức mỏi khi vận động nhiều,… 

review miếng dán thải độc ngải cứu
review miếng dán thải độc ngải cứu

=>>> Xem thêm: Xông hơi da mặt bằng ngải cứu và những điều mà bạn chưa biết

Vậy review miếng dán thải độc chân liệu có tốt không? Như vậy, nội dung bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này. Nếu bạn còn thắc mắc hãy tìm đến Bách Kim Thảo để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *