Khi bị đau cổ vai gáy khám ở đâu để có kết quả chính xác nhất?

Bệnh đau vai gáy không quá nguy hiểm và hoàn toàn có thể chữa trị dứt điểm nếu như bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và có phác đồ điều trị phù hợp. Cùng Bách Kim Thảo đi tìm xem khi bị đau cổ vai gáy khám ở đâu để có kết quả chuẩn xác và phương pháp điều trị phù hợp nhé!

Đau cơ vai gáy
Đau cơ vai gáy

Khi nào cần đi khám đau cổ vai gáy?

Khi bệnh xuất hiện những triệu chứng đau mỏi ở vùng sau cổ và vai gáy, đây cũng là dấu hiệu đầu tiên và rõ nhất để xác nhận bị đau cổ vai gáy. Ngoài ra, khi bạn xoay cổ hay cúi đầu, các cơn đau trở nên dữ dội. 

Nếu ban thường xuyên ngồi làm việc hay vận động sai tư thế, chứng mỏi vai gáy sẽ tự giảm. Tuy nhiên, nếu đau cổ vai gáy xuất phát từ một bệnh lý thì bạn phải có phác đồ điều trị, bởi các cơn đau sẽ xuất hiện nhiều và dai dẳng, nếu để lâu sẽ trở thành bệnh mãn tính và có thể gặp biến chứng nguy hiểm.

Để tránh bệnh trở nặng, bệnh nhân nên đi khám khi gặp những triệu chứng sau:

  • Xuất hiện những cơn nhức mỏi tại vùng cổ và vai gáy.
  • Cảm giác đau nhức khi quay đầu hay cúi đầu.
  • Có thể đau nhức sang phần bả vai và cánh tay.
  • Các cơn đau xuất hiện thường xuyên.
  • Nghỉ ngơi, dùng thuốc giảm đau vẫn không thuyên giảm bệnh.

Người bệnh nên tìm đến những địa điểm tin cậy, chất lượng, nơi có bác sĩ, y tá đủ chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại để có kết quả chính xác về bệnh đau cổ vai gáy của mình, đồng thời sẽ có phương pháp điều trị hợp lý để nhanh phục hồi, giảm biến chứng.

Xem thêm: Mua ĐỆM XÔNG CỨU NGẢI

Đau cơ vai gáy
Đau cơ vai gáy

Hà Nội – Nên khám đau cổ vai gáy tại đâu?

Các bệnh viện tuyến đầu đều tập trung nhiều tại Hà Nội. Do đó không khó để tìm được một nơi khám cổ vai gáy chất lượng, an toàn, điều trị bệnh nhanh chóng khỏi. Dưới đây là một số gợi ý mà Bách Kim Thảo gửi đến bạn.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Đây là bệnh viện được nhiều bệnh nhân lựa chọn để đến khám đau cổ vai gáy tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể đến Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô và yêu cầu tới khám và điều trị tại khoa cơ xương khớp.

Các bác sĩ tại đây được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị phục vụ có quá trình thăm khám và điều trị đều hiện đại, tân tiến. Vì vậy, nhiều bệnh nhân đã đến đây điều trị dứt điểm bệnh đau cổ vai gáy rất hiệu quả.

Hiện tại, trong phác đồ điều trị đau cổ vai gáy tại Hữu Nghị Việt Xô thường được kết hợp Đông Y và Tây Y để mang lại kết quả nhanh nhất.

Đau cơ vai gáy
Đau cơ vai gáy

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai được đánh giá cao về trình độ y bác sĩ khi được đào tạo bài bản, do đó những bệnh nhân mắc các triệu chứng đau nhức vai gáy nên đến bệnh viện Bạch Mai để được khám và điều trị sớm.

Bệnh viện Bạch Mai cũng thuộc bệnh viện tuyến đầu nên bệnh nhân hãy yên tâm khi đến khám và điều trị bệnh đau cổ vai gáy tại đây.

Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 được quản lý dưới quyền của bộ Quốc Phòng, do đó, bệnh nhân hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng thăm khám và điều trị nơi đây. Khi xuất hiện những triệu chứng đau mỏi vai gáy, bệnh nhân có thể để khoa Vật Lý trị liệu và Phục hồi Chức năng tại bệnh viện để được khám và chữa bệnh kịp thời.

Bệnh viện được trang bị các máy móc hiện đại và tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp cho việc điều trị bệnh đau vai gáy của bệnh nhân rất nhanh có kết quả tốt. Đồng thời, tại bệnh viện có kết hợp phương pháp vật lý trị liệu, giúp bệnh nhân cảm thấy các cơn đau nhức cổ và vay được thuyên giảm rất nhanh.

Đau cơ vai gáy
Đau cơ vai gáy

HCM – nên khám đau cổ vai gáy tại đâu?

Những bệnh nhân ở miền Nam gặp khó khăn để có thể đến các địa chỉ nơi tuyến trung ương Hà Nội để khám đau cổ vai gáy thì cùng tham khảo những nơi chất lượng để điều trị bệnh đau vai gáy tại TP Hồ Chí Minh mà Bách Kim Thảo gợi ý đến bạn nhé!

Bệnh viện Chợ Rẫy

Chắc hẳn sẽ không ai không biết đến bệnh viện Chợ Rẫy khi hầu như các bệnh nặng hay nhẹ đều được chữa trị dứt điểm tại bệnh viện này.

Trong đó, Khoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện là nơi mang lại hiệu quả đáng kể cho những bệnh nhân đau nhức xương khớp như đau cổ hay đau vai gáy. Trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Do đó, đã giúp rất nhiều bệnh nhân đau cổ vai gáy lành bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Khi gặp các triệu chứng đau mỏi vai gáy, bệnh nhân có thể tìm đến khoa ngoại tổng hợp của bệnh viện ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh để được thăm khám và điều trị. Đến đây, người bệnh sẽ được các y bác sĩ tư vấn và ra phác đồ điều trị hợp lý với từng mức độ bệnh. Thường sẽ điều trị bằng phương pháp Đông y kết hợp vật lý trị liệu để mang lại kết quả nhanh nhất.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh hình TP HCM

Đến với bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP HCM là bạn đã đến đúng nơi để điều trị dứt điểm chứng đau cổ vai gáy của mình. Bởi nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao. Hơn nữa các trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh đều tân tiến và đổi mới thường xuyên.

Hiện nay, các cơn đau nhức cổ vai gáy diễn ra ở nhiều bệnh nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau. Do đó, việc tìm kiếm đau cổ vai gáy khám ở đâu luôn là sự quan tâm lớn. Hy vọng qua những chia sẻ của Bách Kim Thảo, những bệnh nhân đau cổ vai gáy sẽ tìm được địa chỉ tin cậy để điều trị bệnh chóng khỏi.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đệm xông ngải cứu cổ vai gáy hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *